Lễ bàn giao xe – Hình ảnh khách hàng nhận xe tại MG Trần Khát Chân

Hình ảnh khách hàng nhận xe tại MG Trần Khát Chân

Với phương châm “Tôn trọng con người” và nền tảng “Niềm vui” làm kim chỉ cho sự phát triển, nỗ lực mang đến những trải nghiệm tiêu dùng hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt nhất đến từng khách hàng, MG Trần Khát Chân luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp và thuần túy nhất trong hoạt động kinh doanh:
Hình ảnh khách hàng nhận xe tại MG Trần Khát Chân1 – Niềm vui Mua hàng: Đạt được thông qua việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng vượt mong đợi và nhu cầu của khách hàng.
2 – Niềm vui Bán hàng: Đạt được khi mà những nhân viên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của MG luôn xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tin tưởng.

3 – Niềm vui Sáng tạo: Đạt được khi mà các nhân viên và đại lý MG tham gia vào quá trình sản xuất ra sản phẩm thấy được niềm vui của khách hàng có được do nỗ lực của mình.

Sự tin tưởng, hài lòng và niềm vui của khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ tại MG Trần Khát Chân chính là niềm động lực lớn lao, nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, hiện nay, chúng tôi đã trang hoàng lại chỗ giao xe mới cho khách hàng để Quý khách tận hưởng những giây phút nhận xe mới một cách trọn vẹn nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

091.2222.766